Færslur: 2018 Desember

29.12.2018 07:47

Prófanir ganga vel

Nú er búið að gera nokkrar prófanir á búnaðinum sem við smíðuðum fyrir inniaðstöðuna.  Búnaðurinn hefur komið vel út og einnig er búið að mæla það hvort að loftræstikerfið sé nægilega öflugt.  Við stefnum á að hefja formlegar æfingar á nýju ári.

 
 

 

23.12.2018 16:28

Innanhúss skotæfingar

Undanfarnar vikur og mánuði höfum við í Skotfélagi Snæfellsness verið að undirbúa það að setja upp innanhúss skotæfingaaðstöðu.  Við höfum fengið húsnæði til afnota til bráðabirgða þangað til að varanlegt húsnæði finnst og búið er að smíða 3 kúlugildrur sem við ætum að notast við til þess að byrja með. 

 

Í gær var tveimur kúlugildrum komið fyrir í húsnæðinu til þess að prufa þær og í dag þorláksmessu hittist hópur skotmanna til þess að prufa búnaðinn.  Við hlökkum mikið til þess að verða komin með öll leyfi en við vonumst til að geta hafið formlegar æfingar á nýju ári.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • 1